Luyện IELTS Online qua Skype

Chào các bạn.

Mình đã thi IELTS năm ngoái với kết quả 8.0 Overall. Hiện tại mình nhận luyện thi IELTS online qua Skype [Luyện R – L – W, tạm thời chưa luyện S]

1. Chỉ nhận các bạn chăm chỉ và có tinh thần học tập. Mình muốn giúp những người có ý chí, có quyết tâm tìm được cách học tập tốt hơn chứ không muốn tốn thời gian với những người lười biếng tưởng trả tiền xong rồi ngồi rung đùi là cũng có thể giỏi lên được. Những người dùng tiền để mua sự yên tâm thì thỉnh đừng tìm tới mình, mà hãy đến với các trung tâm ngoại ngữ thượng vàng hạ cám rộng mở ngoài kia – nơi đó sẵn lòng chào đón bạn tới đốt tiền :3 Chúc các bạn vững bước trên con đường dốt, dốt nữa, dốt mãi.

2. Nếu bạn nghiêm túc với việc học Tiếng Anh của bản thân, đã nỗ lực nhiều nhưng vẫn chưa tìm được cách học hiệu quả. Đến đây với mình ❤ Mình không đảm bảo cho bạn hơn được đứa nào ngoài kia, nhưng mình đảm bảo một lần học xong với mình bạn sẽ biết cách để giỏi hơn chính bạn trong quá khứ. Ầy, nhân tiện thì mình xin nhấn mạnh là bạn chỉ hạnh phúc khi chiến thắng bản thân thôi nên nếu vẫn đang bận so sánh với đứa nào đó thì hãy thanh tỉnh đầu óc và quên điều đó đi. Không có cách nào chà đạp chính mình tốt hơn là tự so sánh với một ai đó.

3. Học phí: 150k/ buổi (mỗi buổi 1 tiếng qua Skype, một tuần từ 1 – 2 buổi, hơn nữa thì không được rồi vì mình cũng bận học và đi du lịch lắm.)

Học buổi nào trả tiền buổi đấy, chuyển khoản xong gửi screenshot cho mình rồi bắt đầu học. Không thích có thể nghỉ ngay, níu kéo không hạnh phúc.

Bận viện đột xuất cần hủy học? Thông báo cho mình trong vòng 12 tiếng trước giờ học. Nếu bạn báo hủy dưới 12 tiếng, buổi học đó vẫn tính phí, xin hãy tự trọng và thanh toán. Tất nhiên bạn có thể không thanh toán rồi cao chạy xa bay, mình đâu quản được nếu bạn không tự trọng :3

Mạng lag? Trễ giờ? Trong vòng 10 phút, mình sẽ chờ bạn. Qúa 10 phút, mình sẽ tắt skype. Buổi học đó vẫn tính phí, xin hãy tự trọng và thanh toán. Tất nhiên bạn có thể không thanh toán rồi cao chạy xa bay, mình đâu quản được nếu bạn không tự trọng :3

Thật ra thì, nếu bạn là người nghiêm túc với việc học, đại khái thì bạn sẽ chẳng hủy đột xuất mà cũng không tới trễ thường xuyên đâu.

Thôi được rồi, nếu đã đọc tới đây mà vẫn muốn học cùng mình thì add skype mình đi: alienmeo

P.S: Lúc học đừng hỏi thông tin cá nhân của mình nha, vô duyên lắm =)) Mình chỉ nhận dạy học, không có nhu cầu tâm tình ba xu đâu =))

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s