GOVERNMENT SCHOLARSHIP APPLICATION COURSE

Xin chào các bạn!

Có phải chăng bạn đã ấp ủ giấc mơ du học từ lâu, hoặc cũng từng thảng hoặc nghĩ về nó nhưng rồi lại đành quên đi chỉ vì nghĩ tiền thì không có mà học bổng thì thật khó?

Có phải bạn thật ra rất muốn được nhận học bổng chính phủ để đi du học một phen nhưng cho tới bây giờ vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn từ zero thành hero?

Khóa học này sẽ giúp bạn làm điều đó? Đừng có mơ! Không có chuyện trả tiền cho một ai đó thì bạn sẽ từ zero thành hero đâu, người duy nhất có thể thực hiện được điều đó là chính bạn, với rất nhiều, rất rất nhiều nỗ lực!

Nhưng mà, mình có thể giúp bạn định hướng và cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn đi đúng đường trên con đường tìm kiếm học bổng chính phủ! Khóa học này (chính xác là 2 buổi học này)của mình được thiết kếđể giúp bạn bắt đầu đúng cách và đi đúng đường. Mình sẽ giúp bạn như thế nào nhỉ? Như thế này:

  • Buổi 1 (60′): Overview about scholarship application, how to turn yourself into the best candidate!
  • Buổi 2 (60′): Statement of Purpose (SOP) and Letter of Recommendation (LOR), how to write killing SOP and LOR

Mình hiện tại đang du học [bằng HB chính phủ, tất nhiên, nếu không thì biết cái gì mà dạy =)))))] nên khóa học sẽ tiến hành thông qua Skype hoặc Facebook call. Học phí sẽ là 200k/buổi, bạn có thể chọn học 1 trong 2 buổi hoặc cả hai buổi tùy theo nhu cầu. Nếu bạn có nhu cầu học thì xin mời add skype id của mình: alienmeo. Phương thức làm việc sẽ là: mình và bạn có một buổi nói chuyện dạng initial talks để hiểu rõ tình trạng của bạn hiện tại -> quyết định học (hoặc không) -> xác định thời gian học -> bạn chuyển khoản tương ứng với số buổi muốn học vào tài khoản của mình ở Việt Nam và gửi screenshot cho mình -> học.

Interested? Welcome! ❤

Hater? Kệ bạn, hi hi ❤ ❤ ❤

 

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s